Trang chủ


1 [Chinh Phục Vũ Môn] Đêm Tình Nhân on Sun Feb 15, 2015 9:32 am

Tổng số bài gửi :
378
:
Points :
1086
:
Thanks :
0
:
avatar


Admin
Trang chủ :
http://chinhphucvumon.vn/Hòa chung không khí chào Tết Nguyên Đán sắp đến. Teen Việt đang rạo rực chờ đón ngày Valentine- Lễ Tình Nhân trên khắp cả nước.

Bạn đang FA và cô đơn trong ngày lễ tình nhân? Không sao  hãy tham gia gameshow : Đêm Tình Nhân cùng chúng tôi tại Chinh Phục Vũ môn.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 20:45 thứ bảy ngày 14-2-2015. Diễn ra khoảng 60 phút !

* Gồm 3 gameshow được yêu thích của forum trong thời gian vừa qua :
• Thứ nhất : " MẢNH GHÉP TRÁI TIM " bản mini của Truy Tìm Mảnh Ghép : Mod sẽ đặt 14 mảnh ghép của 7 trái tim vào những bài viết của mod từ đầu năm 2015 đến nay. Nhiệm vụ của các bạn là tìm cho mình 1 mảnh (chỉ chọn 1 mảnh). Sau khi tìm và chọn cho mình một mảnh xong các bạn quay lại topic này đăng bức ảnh mảnh ghép đó lên. Hết thời gian mod sẽ công bố những cặp đôi có mảnh trái tim ghép khớp với nhau ! Mỗi bạn trong 1 cặp đôi sẽ nhận được 99Ecoin hạnh phúc từ chương trình.
• Thứ hai : " CÂU HỎI NHANH " bản mini của Đấu Trí : Mod sẽ đặt một câu hỏi chủ đề bất kì trong vòng 2 phút các bạn sẽ trả lời. Lưu ý khi trả lời phải ghi kèm câu hỏi số mấy không ghi là không tính. 1 câu trả lời đúng sẽ nhận được 9Ecoin . Chỉ chấp nhận câu trả lời trong vòng 2 phút kể từ khi câu hỏi hiện lên.
• Thứ ba : " ĐOÁN GÌ ĐÂY ? " bản mini của Ngày Xửa Ngày Xưa : Mod sẽ đặt 4 hộp bí mật chứa đựng giải thưởng. Các bạn có 5 phút để chọn cho mình một chiếc hộp. Có thể chọn theo số đông hoặc màu mình yêu thích. Kết thúc 5 phút giải thưởng trong mỗi hộp sẽ mở ra chúc các bạn thật nhiều may mắn.
Bao gồm :
+ 60Ecoin
+ 25Ecoin
+ Giftcode Vàng
+ 99Ecoin
+ 120Ecoin
Chúc các bạn có một Valentine vui vẻ!


_________________
One Piece

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Đang kiểm tra dữ liệu...

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác