Trang chủ


Tổng số bài gửi :
378
:
Points :
1086
:
Thanks :
0
:
avatar


Admin
Chinh Phục Vũ Môn  game Việt đón tết Việt

Làm game có muôn vàn khó khăn  nhưng điều quan trọng nhất chính là nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.
Năm 2014  khi Egame bắt đầu dự ánh Chinh Phục Vũ Môn  studio chỉ vẻn vẹn 10 người từ coder đến artist. Mang trong mình ý niệm về một sản phẩm game kết hợp giáo dục dành lứa tuổi học sinh  sinh viên  đội ngũ làm việc đã phải rất trăn trở để cho ra đời một sản phẩm thuần Việt.

Với bối cảnh được mô phỏng từ các danh lam thắng cảnh Việt Nam  game tạo ra cuộc đua kỳ thú  đưa người chơi du lịch qua các nẻo đường Tổ quốc. "Việt Nam rất đẹp  chúng ta nên tự hào về điều đó"  Gamedesign của Chinh Phục Vũ Môn chia sẻ.


4 map chơi chính của Chinh Phục Vũ Môn
Bằng cái tâm của người làm game  trong CPVM  từng chi tiết luôn được chăm sóc tỉ mỉ  cẩn thận. Rất nhiều giá trị truyền thống được đưa vào game và luôn nhận được sự yêu thích của cộng đồng như trang phục áo yếm  áo dài  đèn kéo quân  đèn ông sao… "Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đưa hình ảnh Việt Nam đến với giới trẻ"  ông Tạ Thủy  Giám đốc điều hành Egame studio chia sẻ.

Bảng Vàng Trạng Nguyên đang là event hot  người chơi có cơ hội được vinh danh trên bảng Vàng với các vị trí Trạng Nguyên  Bảng Nhãn  Thám Hoa. Đây chính là phần thưởng của trí tuệ  của sự thông minh cũng như am hiểu kiến thức từ Việt Nam đến thế giới. Khi tham gia Bảng vàng vào lúc 11h30 và 20h30  các bạn phải nhanh tay nếu không sẽ không vào được trường thi do quá đông thí sinh đăng ký mà chỉ giới hạn có 300 người.


Vinh danh tại Bảng vàng.
Tết đến  xuân về  hoa đào  hoa mai đã nở tưng bừng trong thế giới Chinh Phục Vũ Môn. Người chơi đang háo hức chờ đón xem có điều gì đặc biệt. Cũng không khác so với các sự kiện khác  Tết của game mang đậm hồn dân tộc với mai đào  cây quất  bánh chưng xanh  câu đối đỏ  và không thể thiếu được phong bao đỏ  một biểu tượng dành cho sự may mắn của năm mới mà Egame dành tặng cho người chơi.


Đón tết nhận lì xì may mắn cùng với Chinh Phục Vũ Môn.
Trang chủ: http://chinhphucvumon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhphucvumon.egame

Google Play: http://goo.gl/CUCXRy


_________________
One Piece

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Đang kiểm tra dữ liệu...

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác