Trang chủ


Tổng số bài gửi :
378
:
Points :
1086
:
Thanks :
0
:
avatar


Admin
Tranh ngôi đế vương tại Phong Thần Tướng

Trang Chủ: Phong Thần Tướng
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanTuong
Tranh đoạt ngôi vị đế vương là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Phong Thần Tướng.
Suốt mấy nghìn năm lịch sử  ngai vàng đế vương luôn là mục tiêu tranh giành của các thế lực  kéo theo cảnh binh đao triền miên khắp thiên hạ. Trong Phong Thần Tướng   cuộc chiến giành ngôi báu được tái hiện sinh động qua tính năng tranh đoạt đế vương.
Ngồi trên ngai vàng  quốc vương có quyền phong tước vị trong triều. Mỗi chức quan đều có quyền ra lệnh  điều động binh lực của các bang hội trên toàn quốc gia. Hàng ngày  các quan viên trong triều nhận được nhiều bổng lộc do vua ban. Trong Phong Thần Tướng  người nào nắm được thiên hạ  sẽ có trong tay uy quyền  địa vị  tiền tài và cả danh vọng.

Xuất phát là một người đơn độc  người chơi sát cánh cùng những hảo hữu chung chí hướng  lập nên bang hội  phát triển sức mạnh thế lực. Khi thời cơ đến  toàn bộ thành viên trong bang cùng nổi dậy  đoạt lấy cơ đồ.

Tham gia vào cuộc chiến tranh giành ngôi báu  thành viên bang hội sẽ có những giây phút hào hùng  cùng nhau sát cánh trong trận chiến khốc liệt này. Chỉ khi lâm trận  bản lĩnh và sự sáng suốt của bậc minh quân mới được thể hiện.

Muốn làm nên đại nghiệp không thể thiếu sự phò trợ của hiền tài từ mọi nơi. Mỗi thành viên đều đóng vai trò quan trọng  cơ đồ bá nghiệp được xây dựng từ những trụ cột khai quốc công thần.


Sau khi giành được ngai vàng  quốc vương cùng triều đình phải chung tay bảo vệ cơ nghiệp  vì ngai vàng luôn là mục tiêu dòm ngó từ các thế lực khác. Cuộc chiến tranh đoạt ngôi vị đế vương trong Phong Thần Tướng diễn ra liên miên  ngôi báu liên tục đổi chủ.


Tính năng tranh đoạt đế vương của Phong Thần Tướng sẽ đem đến cho người chơi những khoảnh khắc hoàn tráng nhất khi vượt lên mọi bang phái hùng mạnh  ngồi lên ngai vàng. Vinh quang chỉ đến với những vị minh quân có nhiều hiền tài phò trợ.
Chi tiết xem thêm tại:


_________________
One Piece

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Đang kiểm tra dữ liệu...

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác