Trang chủ


Tổng số bài gửi :
378
:
Points :
1086
:
Thanks :
0
:
avatar


Admin
Trang Chủ: Phong Thần Tướng
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanTuongTrong thời điểm cáp quang biển AAG bị đứt  Phong Thần Tướng trở thành điểm đến hấp dẫn cho game thủ Việt.
Sự cố đứt cáp quang biển AAG gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng internet tại Việt Nam. Tuy nhiên khi đến với Phong Thần Tướng  những ức chế của game thủ sẽ được giải tỏa hoàn toàn.
Mở máy chủ mới : Na Tra
Máy chủ Natra sẽ được mở cửa vào đúng 11h02 ngày 06-01-2015. Vốn là Linh Châu chuyển sinh  hóa thân vào Bảo Liên Đăng  Na Tra đã đả bại  lột vảy  rút gân thái tử Ngao Bính của long cung  sau này lập nhiều công trạng  được phong làm Tam Thái Tử. Máy chủ Na Tra xuất hiện mang theo hy vọng sẽ tạo ra kỳ tích  giúp cho sự cố cáp biển AAG được nhanh chóng khắc phục.

Tưng bừng quà tặng
Cùng thời điểm này  người chơi sẽ nhận được nhiều quà hấp dẫn từ chuỗi sự kiện chào mừng máy chủ mới Na Tra. Cách thức tham gia sự kiện đơn giản  người chơi chỉ cần trải nghiệm Phong Thần Tướng  khi vượt qua các mốc thời gian  level sẽ tự động nhận được phần thưởng trong game. Vật phẩm nhận được từ sự kiện gồm nhiều món đồ hữu ích  giúp nhân vật phục hồi sinh lực  tăng điểm kinh nghiệm và cả những nguyên liệu hiếm để chế tạo trang bị  chiêu mộ thần tướng  giúp người chơi có những hành trang ban đầu khi khám phá thế giới Phong Thần.
[SF]
Phong Thần Tướng là webgame nhập vai có bối cảnh Phong Thần. Nội dung game gồm nhiều tính năng chiến đấu đã tay như đấu trường  phụ bản tổ đội  Boss thế giới  đặc biệt là Quốc chiến  chiến trường khốc liệt của toàn bộ người chơi.


_________________
One Piece

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Đang kiểm tra dữ liệu...

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác