Trang chủ


Tổng số bài gửi :
1
:
Points :
3
:
Thanks :
0
:
avatar

Member

Member
Sẽ là một tin vui hot và nóng hổi với các bạn yêu thích Cosplay. Chính xác là như vậy! Sắp tới đây Hallostar (http://vn.hallostar.com) sẽ tổ chức cuộc thi Cosplay theo phương thức phát sóng video trực tuyến trực tiếp.
Đến với cuộc thi này các bạn sẽ được theo dõi những cô nàng Idol siêu dễ thương của Hallostar hóa thân thành những nhân vật Cosplay vô cùng xinh đẹp, đáng yêu. Không những vậy, bạn còn được trò chuyện giao lưu trực tiếp cũng như thưởng thức những màn biểu diễn, hát, nhảy múa, biểu diễn tài năng nghệ thuật của Cosplay- điều mà trong những hoạt động khác của Cosplay bạn không thể trải nghiệm được.
Mỗi một Idol một phong cách Cosplay. Tổng thể cuộc thi sẽ là một sự thăng hoa của nghệ thuật hóa trang muôn màu muôn vẻ. Số lượng Cosplay lên đến cả trăm. Wow, chắc chắn có sự bùng nổ không hề nhẹ ở đây và vô cùng kích thích phải không?

Theo dõi cuộc thi Cosplay của HalloStar, bạn có thể bầu chọn hay tặng quà cho Cosplay mà bạn yêu thích. Đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa từ Hallostar. (http://vn.hallostar.com)

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Đang kiểm tra dữ liệu...

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác